Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(3 sao / 11 votes)

Lịch chiếu : Nhà Ông Hoàng Có Vàng phim được phát sóng trên SCTV14 - Kênh Phim Việt và lúc 19h45

Nội Dung Phim

Nhà Ông Hoàng Có Vàng phim mang thể loại tâm lý do Hoàng Mập làm đạo diễn cùng các diễn viên tham gia NSUT Công Ninh, Việt Hương, Khánh Trinh, Hà Trí Quang, Huỳnh Thảo Trang,... Nội dung xoay quanh 1 gia tộc giàu có bậc nhất miền Nam thời phong kiến cách đây 50 năm nước ta bấy giờ dân còn rất nghèo, chỉ có người quyền chức và các phú hộ là tiền tài vô số. Tương truyền có 1 gia tài kết xù đồ sộ của gia tộc họ Bùi sau nhiều năm tích lũy đã được chôn giấu rất kín đáo.

Nhà Ông Hoàng Có Vàng Có rất nhiều người tham của đã dùng mọi cách truy tìm, đào bới hòng đổi đời. Thông qua phim Nhà Ông Hoàng Có Vàng chúng ta sẽ hiểu thấu được lòng người, những kẻ tham lam sẽ có kết cục ra sao, tình yêu lòng vị tha là thứ xa xỉ khi tiền làm hoa mắt họ.

Nhà Ông Hoàng Có Vàng

Từ khóa
Bình Luận
  Member

  Ngoc Phan

  Tập 12,16,23 đâu? Thiếu tập sao coi???

  1 Phản hồi 1 tháng trước
  Admin

  Rain Kio

  @Ngoc Phan: mấy tập này không có nha bạn

  Phản hồi 1 tháng trước

   Member

   Ngoc Phan

   Tập 5,6,10 đâu ad?

   0 Phản hồi 1 tháng trước

    Nhà Ông Hoàng Có Vàng Vietsub, Nhà Ông Hoàng Có Vàng Thuyết Minh, Nhà Ông Hoàng Có Vàng Lồng Tiếng, Nhà Ông Hoàng Có Vàng Phụ Đề, Nhà Ông Hoàng Có Vàng Bản Đẹp - Full HD, Nhà Ông Hoàng Có Vàng Trailer, Nhà Ông Hoàng Có Vàng trọn bộ các phần 1 2 3 4, SCTV14 Full HD Vietsub, SCTV14 thuyet minh, SCTV14 long tieng, SCTV14 phu de, SCTV14 trọn bộ, SCTV14 full season 1 2 3 4 5, Nhà Ông Hoàng Có Vàng tập , SCTV14 eps