Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018)

(4 sao / 3 votes)
Nội Dung Phim

Người Nhện: Vũ Trụ Mới giới thiệu nhân vật chính mới – Người nhện Miles Morales và mở ra một Vũ trụ Người nhện với khả năng vô hạn, nơi có vô số Người nhện mang nhiều hình dạng khác nhau. Miles Morales (hay còn được gọi là Người nhện đen – Black Spider-Man) sở hữu sức mạnh tương tự như của Spider-Man nguyên thủy, bắt nguồn từ vết cắn của một con nhện được tạo ra bởi kẻ thù của Spider-Man, Norman Osborn, trong nỗ lực nhân đôi những khả năng phi thường đó.

Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Tuy nhiên, không ai biết rằng cậu chính là Người Nhện, người anh hùng bí ẩn bảo vệ cho Brooklyn khỏi bọn trộm cướp. Trong lần gặp gỡ tiền bối Peter Parker, Miles Morales phát hiện ra thế giới mà cậu đang sống đang phải đối mặt với những kẻ thù mới đến từ một thực tại song song mang tên Spider-Verse. Liệu các Người Nhện có thể cứu lấy thế giới của mình?

Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Bình Luận

    Người Nhện: Vũ Trụ Mới Vietsub, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Thuyết Minh, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Lồng Tiếng, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Phụ Đề, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Bản Đẹp - Full HD, Người Nhện: Vũ Trụ Mới Trailer, Spider-Man: Into the Spider-Verse Full HD Vietsub, Spider-Man: Into the Spider-Verse thuyet minh, Spider-Man: Into the Spider-Verse long tieng, Spider-Man: Into the Spider-Verse phu de, Spider-Man: Into the Spider-Verse trọn bộ, Spider-Man: Into the Spider-Verse full season 1 2 3