Banner C1
Banner C1
Banner C1

Người Băng 2: Du Hành Thời Gian

Iceman 2: The Time Traveler (2018)

(3 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Người Băng 2: Du Hành Thời Gian - Iceman 2: The Time Traveler phim tiếp nối câu chuyện của phần 1 về chuyến phiêu lưu của một Cẩm y vệ đời nhà Minh (Chung Tử Đơn đóng) vào thế giới hiện đại.

Người Băng 2: Du Hành Thời Gian

Câu chuyện bắt đầu khi anh vô tình bị đóng băng trong một trận đánh, cơ thể của được lưu giữ gần 4 thế kỷ. Sau khi bị phát hiện, cơ thể của Người Băng đã được gửi tới Hong Kong để tiến hành nghiên cứu. Tại đây, anh được giải thoát khỏi lớp băng, tái sinh và bắt đầu cuộc sống ở một thế giới hoàn toàn lạ lẫm.

Người Băng 2: Du Hành Thời Gian

Bình Luận

    Người Băng 2: Du Hành Thời Gian Vietsub, Người Băng 2: Du Hành Thời Gian Thuyết Minh, Người Băng 2: Du Hành Thời Gian Lồng Tiếng, Người Băng 2: Du Hành Thời Gian Phụ Đề, Người Băng 2: Du Hành Thời Gian Bản Đẹp - Full HD, Người Băng 2: Du Hành Thời Gian Trailer, Iceman 2: The Time Traveler Full HD Vietsub, Iceman 2: The Time Traveler thuyet minh, Iceman 2: The Time Traveler long tieng, Iceman 2: The Time Traveler phu de, Iceman 2: The Time Traveler trọn bộ, Iceman 2: The Time Traveler full season 1 2 3