Banner C1
Banner C1

Ngày Sinh Ngày Tử

Happy Birthday (2018)

(3 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Phim Ngày Sinh Ngày Tử: Chúc mừng sinh nhật cậu, ngày sinh của cậu chính là ngày chết của mình. TonMay, cậu trai trẻ chưa từng tổ chức tiệc sinh nhật cho mình cho đến khi cậu tròn 17 tuổi. Đó là năm đầu tiên cậu nhận được quà sinh nhật của bố. Là phòng ngủ cũ của Thannam là chị gái đã tự tử vào ngày sinh nhật của mình.

Ngày Sinh Ngày Tử

Ngoài món quà đó Tonmay còn gặp được linh hồn của Thannam vẫn còn ở trong căn phòng đó và Tonmay là người duy nhất thấy và có thể giao tiếp được. Thannam không biết tại sao cô ấy vẫn còn ở đó và không nhớ được tại sao cô ấy lại tự tử. Tonmay phải giúp chị gái mình tìm câu trả lời từ Tee, ngôi sao đang nổi từng là mối tình đầu của Thannam, chính là nguyên nhân của những câu chuyện đau lòng đang diễn ra xung quanh họ.

Ngày Sinh Ngày Tử

Bình Luận

    Ngày Sinh Ngày Tử Vietsub, Ngày Sinh Ngày Tử Thuyết Minh, Ngày Sinh Ngày Tử Lồng Tiếng, Ngày Sinh Ngày Tử Phụ Đề, Ngày Sinh Ngày Tử Bản Đẹp - Full HD, Ngày Sinh Ngày Tử Trailer, Ngày Sinh Ngày Tử trọn bộ các phần 1 2 3 4, Happy Birthday Full HD Vietsub, Happy Birthday thuyet minh, Happy Birthday long tieng, Happy Birthday phu de, Happy Birthday trọn bộ, Happy Birthday full season 1 2 3 4 5, Ngày Sinh Ngày Tử tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , Happy Birthday eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10