Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)

Lịch chiếu : Ngày Đông Có Nắng phát sóng sau khi Gạo Nếp Gạo Tẻ kết thúc.

Nội Dung Phim

Ngày Đông Có Nắng chuyện về mối quan hệ tay ba đầy gay cấn diễn viên Hoàng Anh vào vai một công tử phong trần, đa tình nhưng vì yêu mà trở nên ích kỷ mù quáng. Trong phim anh là người si mê Thùy Trang.

Ngày Đông Có Nắng

Tuy nhiên khi phát hiện mình không phải là con ruột của gia đình danh gia vọng tộc anh đã vạch kế hoạch tán tỉnh nữ giám đốc tài chính lớn tuổi hơn và dùng mọi thủ đoạn để có được gia tài rồi quay lại xin người yêu cũ tha thứ. Phim Ngay Dong Co Nang HTV2 anh là người si mê Thùy Trang tuy nhiên khi phát hiện mình không phải là con ruột của gia đình danh gia vọng tộc anh đã vạch kế hoạch tán tỉnh nữ giám đốc tài chính lớn tuổi hơn và dùng mọi thủ đoạn để có được gia tài rồi quay lại xin người yêu cũ tha thứ.

Ngày Đông Có Nắng

Từ khóa
Bình Luận

    Ngày Đông Có Nắng Vietsub, Ngày Đông Có Nắng Thuyết Minh, Ngày Đông Có Nắng Lồng Tiếng, Ngày Đông Có Nắng Phụ Đề, Ngày Đông Có Nắng Bản Đẹp - Full HD, Ngày Đông Có Nắng Trailer, Ngày Đông Có Nắng trọn bộ các phần 1 2 3 4, HTV2 Full HD Vietsub, HTV2 thuyet minh, HTV2 long tieng, HTV2 phu de, HTV2 trọn bộ, HTV2 full season 1 2 3 4 5, Ngày Đông Có Nắng tập , HTV2 eps