Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Ngàn Lời Yêu Thương

Swipe Tap Love (2014)

(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Ngàn Lời Yêu Thương là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hong Kong sản xuất hợp tác cùng TVB là đạo diễn Trần Diệu Toàn, cùng với dàn diễn viên đầy triển vọng như là Diêu Tử Linh, Hồng Vĩnh Thành, Huỳnh Hạo Nhiên, Huỳnh Thúy Như, Quan Lễ Kiệt, Vương Hạo Tín.....Nội dung bộ phim Ngàn Lời Yêu Thương kể về sóng gió gia tộc họ Như sau khi người đàn ông trưởng trong gia đình qua đời để lại bao đau thương tang khóc. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy, một thời gian sau khi cha mất Như Sơ Kiến quyết định gia nhập một công ty bán Chocolate lớn và lên được chức giám đốc tiếp thị, tại đây cô quen biết với Trương Nhật Hy, cả hai bắt đầu những năm tháng hẹn hò lãng mạn cho đến khi Sơ Kiến nhận ra rằng mối quan hệ này chỉ mang lại đau khổ nhọc nhằn nên quyết định cuối cùng của cô là chia tay. Như Sơ Kiến về nhà mẹ để ở cho bớt buồn và cô đơn, nhưng không biết rằng còn muôn vàn rắc rối phía trước đang chờ đón mình và sẵn sàng hạ gục cô bất cứ khi nào. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.


Xem Phim Ngàn Lời Yêu Thương trọn bộ, Phim Ngàn Lời Yêu Thương tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-tập cuối. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Ngàn Lời Yêu Thương Vietsub, Ngàn Lời Yêu Thương Thuyết Minh, Ngàn Lời Yêu Thương Lồng Tiếng, Ngàn Lời Yêu Thương Phụ Đề, Ngàn Lời Yêu Thương Bản Đẹp - Full HD, Ngàn Lời Yêu Thương Trailer, Ngàn Lời Yêu Thương trọn bộ các phần 1 2 3 4, Swipe Tap Love Full HD Vietsub, Swipe Tap Love thuyet minh, Swipe Tap Love long tieng, Swipe Tap Love phu de, Swipe Tap Love trọn bộ, Swipe Tap Love full season 1 2 3 4 5, Ngàn Lời Yêu Thương tập , Swipe Tap Love eps