Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Mùi Đời

Misaeng (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Misaeng là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do đạo diễn Kim Won Suk người Hàn Quốc phụ trách thực hiện cùng dàn diễn viên xuất sắc của mình. Nội dung bộ phim xoay quanh Jang Geu Rae một tuyển thù cờ vây xuất sắc, nhưng vì một số lí do cá nhân nên anh quyết định giải nghệ và dấn thân vào con đường kinh doanh cho một côn ty thương mại lớn. Tại đây mỗi đồng nghiệp đều là đối thủ cũng như là kẻ thù của anh, Jang Geu Rae đặc biệt một chỗ là vận dụng vốn kiến thức về cờ vây để áp dụng vào hình thức kinh doanh cũng như các chiến lược mà anh đặt ra, dường như nó có vẻ phù hợp và bắt đầu giúp Jang Geu Rae thăng tiến. Chính vì điều đó đã khiến cho anh chàng rơi vào tình thế gặp rắc rối và đau đầu. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim Mùi Đời sẽ được chúng tôi cập nhật sau.


Xem Phim Misaeng trọn bộ, Phim Misaeng Tộc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Misaeng vietsub, Misaeng  thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Mùi Đời Vietsub, Mùi Đời Thuyết Minh, Mùi Đời Lồng Tiếng, Mùi Đời Phụ Đề, Mùi Đời Bản Đẹp - Full HD, Mùi Đời Trailer, Mùi Đời trọn bộ các phần 1 2 3 4, Misaeng Full HD Vietsub, Misaeng thuyet minh, Misaeng long tieng, Misaeng phu de, Misaeng trọn bộ, Misaeng full season 1 2 3 4 5, Mùi Đời tập , Misaeng eps