Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Mùa Hè Sảng Khoái

Summer Nude (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Summer Nude là một bộ phim truyền hình tình cảm do Nhật Bản sản xuất. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn của hai người là Asahi một anh chàng quay phim trong một studio gần bờ biển với Natsuki một cô gái dễ thương cũng làm việc ở một ngôi nhà bên bờ biển. Giữa hai người nhận ra điểm chung của mình và thay vào đó là nhận được sự đồng cảm của nhau.

Xem Phim Summer Nude Asahi bị người yêu cũ bỏ rơi và vẫn không thể quên được hình ảnh cô gái ấy, còn Natsuki thì lại bị hôn phu của mình bỏ rơi trước lễ cưới. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy tình cảm giữa hai người đồng cảnh ngộ bắt đầu nảy nở mới. Xem Phim Summer Nude 10 tập phim đầu chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng về chuyện tình éo le đầy trắc trở nhưng lại ngập tràn hạnh phúc này. Xem Phim Summer Nude Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Mùa Hè Sảng Khoái Vietsub, Mùa Hè Sảng Khoái Thuyết Minh, Mùa Hè Sảng Khoái Lồng Tiếng, Mùa Hè Sảng Khoái Phụ Đề, Mùa Hè Sảng Khoái Bản Đẹp - Full HD, Mùa Hè Sảng Khoái Trailer, Mùa Hè Sảng Khoái trọn bộ các phần 1 2 3 4, Summer Nude Full HD Vietsub, Summer Nude thuyet minh, Summer Nude long tieng, Summer Nude phu de, Summer Nude trọn bộ, Summer Nude full season 1 2 3 4 5, Mùa Hè Sảng Khoái tập , Summer Nude eps