Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Mối Tình Kỳ Lạ

Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Mối Tình Kì Lạ, một bộ phim truyền hình tình cảm do Ấn Độ sản xuất được Arshad Khan phụ trách làm đạo diễn. Nội dung phim đi sâu vào 2 nhân vật đó là Khushi và anh chàng Arnav. Khushi là một cô gái xinh đẹp luôn biết chú trọng lễ nghĩa và các phong tục tập quán của đất nước luôn đặt trọn niềm tin của mình vào thần linh, còn Arnav một anh chàng hoàn toàn trái ngược với Khushi, giàu có và kiêu ngạo là đức tính của anh chàng điển trai này. Và rồi định mệnh đưa 2 con người này lại với nhau trong một tình huống dở khóc dở cười tại một đám cưới lớn của bạn Arnav. Để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!.


Xem Phim Mối Tình Kì Lạ trọn bộ, Phim Mối Tình Kì Lạ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Mối Tình Kì Lạ vietsub, Mối Tình Kì Lạ thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Mối Tình Kỳ Lạ Vietsub, Mối Tình Kỳ Lạ Thuyết Minh, Mối Tình Kỳ Lạ Lồng Tiếng, Mối Tình Kỳ Lạ Phụ Đề, Mối Tình Kỳ Lạ Bản Đẹp - Full HD, Mối Tình Kỳ Lạ Trailer, Mối Tình Kỳ Lạ trọn bộ các phần 1 2 3 4, Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon Full HD Vietsub, Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon thuyet minh, Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon long tieng, Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon phu de, Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon trọn bộ, Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon full season 1 2 3 4 5, Mối Tình Kỳ Lạ tập , Iss Pyaar Ko Kya NaamDoon eps