Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

MIRAI: EM GÁI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI

MIRAI OF THE FUTURE (2018)

(5 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương LaiTừ một cậu bé bướng bỉnh được cưng chiều nhất gia đình, Kun bỗng thấy vị trí của mình bị lung lay khi em gái cậu – Mirai, ra đời. Đố kỵ xen lẫn tủi thân, cậu bé 4 tuổi cảm thấy tình thương của bố mẹ dành cho mình bị giảm sút và cậu hoàn toàn bị choáng ngợp với việc phải trở thành một người anh.

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương LaiMọi thứ dường rắc rối hơn khi Kun tình cờ phát hiện ra một cánh cổng kỳ lạ nơi đưa cậu đến gặp mẹ mình lúc bà còn là một cô bé và em gái mình – Mirai lại là một học sinh tuổi teen. Trải qua rất nhiều cuộc phiêu lưu, liệu Kun có dần thay đổi bản thân và học được cách trở thành một người anh trai đúng nghĩa?

Mirai: Em Gái Đến Từ Tương Lai

Từ khóa
Bình Luận

    MIRAI: EM GÁI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI Vietsub, MIRAI: EM GÁI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI Thuyết Minh, MIRAI: EM GÁI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI Lồng Tiếng, MIRAI: EM GÁI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI Phụ Đề, MIRAI: EM GÁI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI Bản Đẹp - Full HD, MIRAI: EM GÁI ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI Trailer, MIRAI OF THE FUTURE Full HD Vietsub, MIRAI OF THE FUTURE thuyet minh, MIRAI OF THE FUTURE long tieng, MIRAI OF THE FUTURE phu de, MIRAI OF THE FUTURE trọn bộ, MIRAI OF THE FUTURE full season 1 2 3