Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Mặt Trời Hoàn Hảo

The Full Sun (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Mặt Trời Hoàn Hảo là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý xã hội đặc biệt được Bae Kyung-Soo làm đạo diễn hợp tác phát triển cùng đài truyền hình Hàn Quốc. Nội dung phim xoay quanh Jung Se Ro một trong những tay lừa đảo khét tiếng, từ nhỏ Jung Se Ro đã có một quá khứ đau buồn khi phải chứng kiến cai chết của người cha thân yêu nhất của mình bởi rắc rối xoay quanh một viên đá quý ở Thái Lan. Các tập tiếp theo của bộ phim Jung Se Ro kết thân và quen biết với Kang Jae một trong những công tố viên tài năng và quyền lực, Se Ro vì muốn tìm ra manh mối viên đá quý khi xưa vì nó mà cha mình và gia đình mình hủy hoại, đồng thời tìm ra kẻ chủ mưu đã khiến mình rơi vào hoành cảnh bấy giờ, đan xen câu chuyện là những sự dối lọc lừa và cạm bẫy khiến cho Se Ro và Kang Jae gặp khó khăn trong quá trình âm thầm điều tra của mình, ngoài những tình tiết đó ra bộ phim còn cho chúng ta thấy chuyện tình đẹp của Se Ro và Han Young Won, cả hai yêu nhau say đắm dưới sự chứng kiến của nhiều người khiến họ phải ghen tị mỗi lần cả hai gặp nhau hay ở gần bên nhau. Thế nhưng Young Won sẽ ra sao khi biết được người chồng cũ của mình do chính tay Se Ro giết hại, và mục đích của chuyện tình này là với lý do gì, tình cảm chân thực hay chỉ là quan hệ lợi dụng?. Tất cả sẽ được giải đáp qua 16 tập phim sau đây. Mời các bạn chú ý đón xem nhé.

Thám Tử Ngoại Cảm

Thám Tử Ngoại Cảm

Thám Tử Ngoại Cảm

Thám Tử Ngoại Cảm

 

Xem phim Thám Tử Ngoại Cảm Trọn Bộ , phim The Full Sun Tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-Tron Bo. Phim The Full Sun Vietsub , Phim The Full Sun Thuyết Minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Mặt Trời Hoàn Hảo Vietsub, Mặt Trời Hoàn Hảo Thuyết Minh, Mặt Trời Hoàn Hảo Lồng Tiếng, Mặt Trời Hoàn Hảo Phụ Đề, Mặt Trời Hoàn Hảo Bản Đẹp - Full HD, Mặt Trời Hoàn Hảo Trailer, Mặt Trời Hoàn Hảo trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Full Sun Full HD Vietsub, The Full Sun thuyet minh, The Full Sun long tieng, The Full Sun phu de, The Full Sun trọn bộ, The Full Sun full season 1 2 3 4 5, Mặt Trời Hoàn Hảo tập , The Full Sun eps