Banner C1
Banner C1
(3 sao / 3 votes)
Nội Dung Phim

Nội dung phim Mặt Nạ Tình Yêu mở đầu nói về tham vọng của ông Trường giám độc công ty Trường Thịnh vì muốn trở thành công ty mua bán lắp ráp ô tô hàng đầu ông ta đã bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích kể cả hảm hại chiếm đoạt công ty của người bạn thân là ông Phong. Chẳng những vậy ông ta đã ép con trai hủy hôn với Thu Hồng con gái ông Phong để cưới Mai Hương con gái ông Quý chủ tịch ngân hàng Xuyên Á nhằm tạo mối quan hệ. ban đầu Minh Trung không đồng ý nhưng ông Trường hăm dọa sẽ đem bằng chứng ông Phong làm sổ sách giả vay tiền ngân hàng cho công an nên cuối cùng chàng trai ấy vì chữ hiếu cộng với việc không muốn ông Phong phải vào tù nên đành phụ bạc Thu Hồng đi lấy người mình không yêu.

Mặt Nạ Tình Yêu

Về phần ông Phong do quá uất ức khi bị bạn thân hãm hại nên đã tự tử, Thu Hồng phút chốc mất đi tất cả nên quyết định bỏ đi qua nước ngoài sống. Ba năm sau Trường Thịnh trở thành công ty hàng đầu về sản xuất ô tô, Minh Trung đã thay ông Trường điều hành công ty, để khẳng định năng lực của mình anh đã hợp tác với công ty lớn của ý. Thật bất ngờ khi người đại diện cho công ty Ý lại là Thu Hồng, chuyện gì sẽ xảy ra múc đích trở về của cô có phải để trả thù hay không mời các bạn đón xem Mặt Nạ Tình Yêu.

Mặt Nạ Tình Yêu

Xem phim Mặt Nạ Tình Yêu : tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16,17,..., tập cuối, trọn bộ

Bình Luận

    MẶT NẠ TÌNH YÊU Vietsub, MẶT NẠ TÌNH YÊU Thuyết Minh, MẶT NẠ TÌNH YÊU Lồng Tiếng, MẶT NẠ TÌNH YÊU Phụ Đề, MẶT NẠ TÌNH YÊU Bản Đẹp - Full HD, MẶT NẠ TÌNH YÊU Trailer, MẶT NẠ TÌNH YÊU trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, MẶT NẠ TÌNH YÊU tập , eps