Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Lồng Nghiệp Chướng

Krong Karm (2019)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Bộ phim Thái Lan mang tên Krong Kam được chuyển thể từ tiểu thuyết, theo đó nhân vật mà James Jirayu và Bella Ranee đảm nhiệm đều là nhân vật chính. Tuy nhiên cả hai lại không đóng cặp mà giữ vai trò chị dâu – em chồng. Về phía Kamol, anh bị ép hôn với Piengpen. Kết hôn không tình yêu khiến Kamol chán nản và anh ngoại tình với Jantam (Yiiiwha Preeyakarn Jaikanta) – cô gái mà anh yêu và muốn cưới.Trong gia đình, Kamol là người duy nhất thân thiện và quan tâm đến Renu. Họ trở thành chị dâu em chồng thân thiết như những người bạn. Đây cũng là điều khiến nhiều mọt phim Thái phải đau lòng.

Lồng Nghiệp Chướng

Vì sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, James Jirayu – Bella Ranee cũng được tái hợp nhưng lại không được đóng cặp.Bella Ranee vào vai Raynu, kết hôn với Patom (Phet Thakrit Hamannopjit), anh trai của Kamol (James Jirayu). Mối quan hệ của mẹ chồng Yoi (Mai Charoenpura đóng) với con dâu Raynu không được ôn hòa. Raynu bị coi thường vì xuất thân thấp kém và gặp không ít khó khăn khi chung sống. Bà Yoi không thích Raynu nên luôn tìm cách để con trai mình bỏ vợ.

Bình Luận

    Lồng Nghiệp Chướng Vietsub, Lồng Nghiệp Chướng Thuyết Minh, Lồng Nghiệp Chướng Lồng Tiếng, Lồng Nghiệp Chướng Phụ Đề, Lồng Nghiệp Chướng Bản Đẹp - Full HD, Lồng Nghiệp Chướng Trailer, Lồng Nghiệp Chướng trọn bộ các phần 1 2 3 4, Krong Karm Full HD Vietsub, Krong Karm thuyet minh, Krong Karm long tieng, Krong Karm phu de, Krong Karm trọn bộ, Krong Karm full season 1 2 3 4 5, Lồng Nghiệp Chướng tập 1 2 3 4 5 6 7 , Krong Karm eps 1 2 3 4 5 6 7