Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Long Ấn Cơ Mật

The Mystery of Dragon Seal (2019)

(4 sao / 122 votes)
Nội Dung Phim

Nhận lệnh Peter Đại Đế, nhà du hành người Anh Jonathan Green lại một lần nữa lên đường với yêu cầu lần này là vẽ lại bản đồ vùng Viễn Đông Nga. Trên chuyến hành trình dài của mình, những cuộc phiêu lưu kỳ thú sẽ dẫn đường cho anh đến với đất nước Trung Hoa và bất ngờ đối mặt với vô vàn những khám phá ngoạn mục, những sinh vật kỳ quái, những nàng công chúa, phải đối đầu sinh tử với những bật thầy võ thuật và thậm chí là vua của tất cả loài rồng, Long Vương.

Long Ấn Cơ MậtĐâu mới là nguy hiểm đáng sợ nhất? Liệu sức mạnh nào sẽ chiếm thế thương phong, sự trung thành với khao khát được tìm ra sự thật của một nhà khoa học hay các ma thuật đen tối đang thống trị những vùng đất phương Đông?

Long Ấn Cơ Mật

Từ khóa
Bình Luận
  Member

  Nguyễn Quốc

  phim hay ....................

  0 Phản hồi 3 tháng trước
   Member

   Nguyễn Thanh Duy

   Phim rất hay. Cám ơn ad

   0 Phản hồi 4 tháng trước
    Member

    Đỗ Minh Khai

    xem hơi chán. ko có đánh đấm gì nhìu

    0 Phản hồi 5 tháng trước
     Member

     Dinh Hai

     chưa có link phim mà đã để phim lên đây để làm cảnh à ad

     1 Phản hồi 5 tháng trước
     Admin

     Rain Kio

     @Dinh Hai: mình để trailer nha bạn

     Phản hồi 5 tháng trước

      Long Ấn Cơ Mật Vietsub, Long Ấn Cơ Mật Thuyết Minh, Long Ấn Cơ Mật Lồng Tiếng, Long Ấn Cơ Mật Phụ Đề, Long Ấn Cơ Mật Bản Đẹp - Full HD, Long Ấn Cơ Mật Trailer, The Mystery of Dragon Seal Full HD Vietsub, The Mystery of Dragon Seal thuyet minh, The Mystery of Dragon Seal long tieng, The Mystery of Dragon Seal phu de, The Mystery of Dragon Seal trọn bộ, The Mystery of Dragon Seal full season 1 2 3