Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Lời Nguyền Quỷ Ám 2

Sadako 2 (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Sadako 2: Sau phần 1 nhận được nhiều lời phản hồi tích cực đặc biệt là nhiều nước mua lại kịch bản thì giờ đây các tín đồ của phim kinh dị sắp được thưởng thức phần 2 hứa hẹn còn nghẹt thở hơn. Xem Phim Sadako 2 để gặp nhân vật chính Ando Fuuko - một cô sinh viên 24 tuổi sống cùng anh trai và đứa cháu gái. Chị dâu của cô chết sau khi sinh con nên cô phải thay chị chăm sóc đứa bé.

Bé đó chính là đứa bé 4 tuổi bắt đầu mọi chuyện kinh khủng cho cô. Anh trai cô là người biết những chuyện kì lạ nhưng lại không nói cho cô biết. Xem Phim Sadako 2: Fuuko bắt đầu nhận ra những vụ việc lên quan tới lời nguyền rủa của 5 năm trước. Lần này các khán giả sẽ được chứng kiến một bộ phim kinh dị hơn khi phim được làm dưới định dạng 3D. Chúng ta cùng chờ để xem phim Sadako 2 nhé!

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Lời Nguyền Quỷ Ám 2 Vietsub, Lời Nguyền Quỷ Ám 2 Thuyết Minh, Lời Nguyền Quỷ Ám 2 Lồng Tiếng, Lời Nguyền Quỷ Ám 2 Phụ Đề, Lời Nguyền Quỷ Ám 2 Bản Đẹp - Full HD, Lời Nguyền Quỷ Ám 2 Trailer, Sadako 2 Full HD Vietsub, Sadako 2 thuyet minh, Sadako 2 long tieng, Sadako 2 phu de, Sadako 2 trọn bộ, Sadako 2 full season 1 2 3