Banner C1
Banner C1

Làm Lại Cuộc Đời: Phần 2

ReLIFE: Special Final Arc: Season 2 (2018)

(4 sao / 3 votes)
Nội Dung Phim

Phim Làm Lại Cuộc Đời Phần 2 , ReLIFE: Special Final Arc Season 2 Phần kết câu chuyện ReLIFE của Arata Kaizaki – 27 tuổi – FA – Thất nghiệp, và chỉ sống nhờ vào tiền chi phí mà bố mẹ đưa. Trước khi thất nghiệp, Arata từng có một công việc (chỉ trong 3 tháng) nhưng đã nghỉ việc, cho đến giờ vẫn không tìm thấy được việc làm ổn định.

Làm Lại Cuộc Đời Phần 2

Vào một đêm, sau khi Arata nhậu cùng bọn bạn thời cấp 3, anh gặp Ryou Yoake, người này đã đưa Arata một viên thuốc mà có thể làm cho mình quay trở về 17 tuổi để làm lại cuộc đời. Để uống viên thuốc, Arata đã phải tham gia một thử nghiệm, trở thành học sinh và đi học một trường cấp 3, anh đã gặp Chizuru và một số người khác. Trong 1 năm duy trì tác dụng của viên thuốc, Arata quyết định sẽ tìm ra một phần hạnh phúc trong cuộc sống của mình. Vậy sau 1 năm sẽ thế nào?

Làm Lại Cuộc Đời Phần 2

Bình Luận

    Làm Lại Cuộc Đời: Phần 2 Vietsub, Làm Lại Cuộc Đời: Phần 2 Thuyết Minh, Làm Lại Cuộc Đời: Phần 2 Lồng Tiếng, Làm Lại Cuộc Đời: Phần 2 Phụ Đề, Làm Lại Cuộc Đời: Phần 2 Bản Đẹp - Full HD, Làm Lại Cuộc Đời: Phần 2 Trailer, Làm Lại Cuộc Đời: Phần 2 trọn bộ các phần 1 2 3 4, ReLIFE: Special Final Arc: Season 2 Full HD Vietsub, ReLIFE: Special Final Arc: Season 2 thuyet minh, ReLIFE: Special Final Arc: Season 2 long tieng, ReLIFE: Special Final Arc: Season 2 phu de, ReLIFE: Special Final Arc: Season 2 trọn bộ, ReLIFE: Special Final Arc: Season 2 full season 1 2 3 4 5, Làm Lại Cuộc Đời: Phần 2 tập 1 2 3 4 , ReLIFE: Special Final Arc: Season 2 eps 1 2 3 4