Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Kỷ Nguyên Elysium

Elysium (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Elysium: Lấy bối cảnh ở tương lai xa xôi vào năm 2154 khi mà con người được phân chia thành hai tầng lớp rất rõ ràng. Những con người giàu có thì được sống ở một nơi gọi là Elysium trên không gian nhân tạo, số người còn lại phải cố sống trên trái đất đang bị ô nhiễm. Rhodes là người luôn luôn tạo ra những luật lệ khắc khe nhằm bảo vệ Elysium không cho người trên trái đất xâm nhập vào.
https://s.wsj.net/public/resources/images/OB-XA113_elysiu_E_20130410115959.jpg
Phim Elysium xoay quanh nhân vật Max sống ở trái đất đang cố gắn xâm nhập vào Elysium, và cuối cùng anh bị ép vào đường cùng phải thực hiện một nhiệm vụ có thể coi là bất khả thi. Nhưng nếu anh thành công thì điều mà anh nhận được rất thiêng liêng đó chính là sự bình đẳng cho những con người đang sống khổ trên trái đất.
https://www.giantfreakinrobot.com/wp-content/uploads/2013/04/damon1.jpeg

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Kỷ Nguyên Elysium Vietsub, Kỷ Nguyên Elysium Thuyết Minh, Kỷ Nguyên Elysium Lồng Tiếng, Kỷ Nguyên Elysium Phụ Đề, Kỷ Nguyên Elysium Bản Đẹp - Full HD, Kỷ Nguyên Elysium Trailer, Elysium Full HD Vietsub, Elysium thuyet minh, Elysium long tieng, Elysium phu de, Elysium trọn bộ, Elysium full season 1 2 3