Banner C1
Banner C1

Khi Hoa Tình Yêu Nở

When My Love Blooms (2020)

(3 sao / 8 votes)
Nội Dung Phim

Khi Hoa Tình Yêu Nở là bộ phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc với sự tham gia của Lee Bo Young, Yoo Ji Tae, Park Jin Young, Jeon So Nee. Khi Hoa Tình Yêu Nở được FPT Play mua bản quyền phát song song với Hàn Quốc và được cập nhật vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/4. Khi Hoa Tình Yêu Nở kể về Han Jae-Hyun ( Yoo Ji-Tae ) là một người đàn ông ngoài 40 tuổi. Anh ấy đẹp trai, tham vọng, và là một doanh nhân thành đạt, anh theo đuổi sự giàu có và danh tiếng. Khi anh còn là sinh viên đại học ( Jin Young ) ở độ tuổi 20, anh như bao nhiêu người khác, nhiệt huyết và đam mê, anh tham gia các phong trào sinh viên.

Khi Hoa Tình Yêu NởMối tình đầu của anh vào khoảng thời gian đó là Yoon Ji-Soo ( Jeon So-Nee ). Anh gặp Yoon Ji-Soo ( Lee Bo-Young ) lần đầu tiên sau nhiều năm xa cách khi cả hai đã có sự nghiệp riêng. Yoon Ji-Soo là một phụ nữ ở độ tuổi 40. Cô ấy là một người mẹ và một nhân viên hợp đồng. Cuộc sống của cô bây giờ không dễ dàng như vậy. Han Jae-Hyun là mối tình đầu của cô ấy khi cô ấy ở tuổi 20. Họ gặp lại nhau lần đầu tiên sau nhiều năm và có khoảnh khắc đẹp thứ hai trong đời.

Bình Luận

    Khi Hoa Tình Yêu Nở Vietsub, Khi Hoa Tình Yêu Nở Thuyết Minh, Khi Hoa Tình Yêu Nở Lồng Tiếng, Khi Hoa Tình Yêu Nở Phụ Đề, Khi Hoa Tình Yêu Nở Bản Đẹp - Full HD, Khi Hoa Tình Yêu Nở Trailer, Khi Hoa Tình Yêu Nở trọn bộ các phần 1 2 3 4, When My Love Blooms Full HD Vietsub, When My Love Blooms thuyet minh, When My Love Blooms long tieng, When My Love Blooms phu de, When My Love Blooms trọn bộ, When My Love Blooms full season 1 2 3 4 5, Khi Hoa Tình Yêu Nở tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , When My Love Blooms eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10