Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)

Lịch chiếu : Kẻ Ngược Dòng phim được phát sóng vào 20h45 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1

Nội Dung Phim

Kẻ Ngược Dòng  xoay quanh cuộc đời của Bảy Dũng (Hà Việt Dũng), một đại ca khét tiếng ở miền Tây. Sau khi giải nghệ, anh tìm được một công việc lương thiện để làm và sống hạnh phúc bên vợ con. Tuy nhiên, hạnh phúc đó chỉ kéo dài vài năm. Vào một ngày, ông trùm ma túy với biệt danh Anh Hai ra lệnh truy sát anh.

Kẻ Ngược Dòng

Vợ con bị bắt cóc, Bảy Dũng thì bị tay chân của Hai Đầu Láng, cánh tay phải của Anh Hai, chặn đánh. Không còn cách nào khác, Bảy Dũng phải nhờ cậy người tình cũ Mai Xỉu (Mai Thanh Hà), cũng là một đàn chị trong giới giang hồ, để tìm cách cứu vợ con. Rồi Bảy Dũng nhận ra, cuộc đời bị truy sát của mình sẽ không thể chấm dứt bởi anh đã vô tình nắm giữ một bí mật của Anh Hai.

Kẻ Ngược Dòng

Từ khóa
Bình Luận

    Kẻ Ngược Dòng Vietsub, Kẻ Ngược Dòng Thuyết Minh, Kẻ Ngược Dòng Lồng Tiếng, Kẻ Ngược Dòng Phụ Đề, Kẻ Ngược Dòng Bản Đẹp - Full HD, Kẻ Ngược Dòng Trailer, Kẻ Ngược Dòng trọn bộ các phần 1 2 3 4, VTV1 Full HD Vietsub, VTV1 thuyet minh, VTV1 long tieng, VTV1 phu de, VTV1 trọn bộ, VTV1 full season 1 2 3 4 5, Kẻ Ngược Dòng tập 1 2 3 4 , VTV1 eps 1 2 3 4