Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Kẻ Có Tội kể về cuộc đời của chàng trai Vương Tường, một người có chí và giàu nghị lực. Tai họa ập đến khi anh bị nghi ngờ là nghi phạm trong vụ nữ sinh cấp 3 Lý Hiểu Quân bị giết, chẳng thể đưa ra chứng cứ ngoại phạm nên Vương Tường bị kết án 10 năm tầy và phải trải qua quãng thời gian đắng cay nhất trong cuộc đời. Mọi thứ tưởng chừng sẽ ổn hơn khi Vương Tường được ra tội phạm, nhưng cuộc sống trước mắt mù mịt hơn bao giờ hết khi mọi người đều kỳ thị anh.

Kẻ Có Tội

Em trai Vương Kiệt do vậy mà không dám tiết lộ anh trai mình từng phạm tội và phải ngồi phạm nhân, còn người mẹ yêu thương anh nhất thì luôn tìm cách an ủi. Đang chuẩn bị hành trang bước vào một thời đoạn mới thì Vương Tường dính phải một vụ tai nạn giao thông khiến kí vãng bị bại lộ nhưng bất ngờ anh gặp lại sức yêu cũ Thẩm Văn Thanh.

Từ khóa
Bình Luận

    Kẻ Có Tội Vietsub, Kẻ Có Tội Thuyết Minh, Kẻ Có Tội Lồng Tiếng, Kẻ Có Tội Phụ Đề, Kẻ Có Tội Bản Đẹp - Full HD, Kẻ Có Tội Trailer, Kẻ Có Tội trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Kẻ Có Tội tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10