Banner C1
Banner C1
Banner C1

JOHNNY ENGLISH: TÁI XUẤT GIANG HỒ

Johnny English: Strikes Again (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ - Johnny English Strikes Again đây là phần thứ ba của loạt phim hài Johnny English, với Rowan Atkinson trong vai một gã bỗng dưng trở thành một điệp viên bí mật.

Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ

Cuộc phiêu lưu mới bắt đầu khi một vụ điều tra hệ thống an ninh mạng cho thấy danh tính của tất cả các điệp viên đang hoạt động tại Anh, và Johnny là hy vọng cuối cùng để điều tra bí mật ấy.

Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ

Dù được biết là một điệp viên nghỉ hưu nhưng đây là lần đầu tiên gã giang hồ này bắt tay động với sứ mệnh tìm kiếm kẻ tấn công. Là một người với kỹ năng ít ỏi và năng lực hạn chế, Johnny English có phải vượt qua được những thách thức trong thời buổi công nghệ hiện đại để hoàn thành sứ mệnh này thành công hay không?

Johnny English: Tái Xuất Giang Hồ

Từ khóa
Bình Luận

    JOHNNY ENGLISH: TÁI XUẤT GIANG HỒ Vietsub, JOHNNY ENGLISH: TÁI XUẤT GIANG HỒ Thuyết Minh, JOHNNY ENGLISH: TÁI XUẤT GIANG HỒ Lồng Tiếng, JOHNNY ENGLISH: TÁI XUẤT GIANG HỒ Phụ Đề, JOHNNY ENGLISH: TÁI XUẤT GIANG HỒ Bản Đẹp - Full HD, JOHNNY ENGLISH: TÁI XUẤT GIANG HỒ Trailer, Johnny English: Strikes Again Full HD Vietsub, Johnny English: Strikes Again thuyet minh, Johnny English: Strikes Again long tieng, Johnny English: Strikes Again phu de, Johnny English: Strikes Again trọn bộ, Johnny English: Strikes Again full season 1 2 3