Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Jashin-chan Nổi Điên

Dropkick On My Devil! (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Jashin-chan Nổi Điên - Dropkick On My Devil! nói về Một con quỷ từ Địa Ngục, được gọi đơn giản là Jashin-chan, một ngày đột nhiên được triệu tập đến thế giới loài người. Nơi cô được triệu tập là một căn hộ khá chạy xuống ở Jimbouchou.

Jashin-chan Nổi ĐiênNgười đã triệu hồi cô ấy là Yurine Hanazono, một nữ sinh viên đại học có một trái tim hơi đen tối. Mặc dù cô triệu hồi cô ấy (?), Yurine không biết làm thế nào để đưa Jashin-chan về địa ngục. Vì không có gì có thể làm được, Jashin-chan bắt đầu sống chung với Yurine, nhưng Jashin-chan nói Tôi sẽ có thể trở lại địa ngục nếu tôi giết người triệu hồi tôi! 

Jashin-chan Nổi Điên

Bình Luận

    Jashin-chan Nổi Điên Vietsub, Jashin-chan Nổi Điên Thuyết Minh, Jashin-chan Nổi Điên Lồng Tiếng, Jashin-chan Nổi Điên Phụ Đề, Jashin-chan Nổi Điên Bản Đẹp - Full HD, Jashin-chan Nổi Điên Trailer, Jashin-chan Nổi Điên trọn bộ các phần 1 2 3 4, Dropkick On My Devil! Full HD Vietsub, Dropkick On My Devil! thuyet minh, Dropkick On My Devil! long tieng, Dropkick On My Devil! phu de, Dropkick On My Devil! trọn bộ, Dropkick On My Devil! full season 1 2 3 4 5, Jashin-chan Nổi Điên tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 , Dropkick On My Devil! eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11