Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Jashin-Chan Nổi Điên

JASHIN-CHAN DROPKICK (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Jashin-chan Dropkick

Một con quỷ từ Địa Ngục, được gọi đơn giản là Jashin-chan, một ngày đột nhiên được triệu tập đến thế giới loài người. Nơi cô được triệu tập là một căn hộ khá chạy xuống ở Jimbouchou. Người đã triệu hồi cô ấy là Yurine Hanazono, một nữ sinh viên đại học có một trái tim hơi đen tối.

Jashin-chan Dropkick

Mặc dù cô triệu hồi cô ấy (?), Yurine không biết làm thế nào để đưa Jashin-chan về địa ngục. Vì không có gì có thể làm được, Jashin-chan bắt đầu sống chung với Yurine, nhưng Jashin-chan nói Tôi sẽ có thể trở lại địa ngục nếu tôi giết người triệu hồi tôi!

Jashin-chan Dropkick

Bình Luận

    Jashin-Chan Nổi Điên Vietsub, Jashin-Chan Nổi Điên Thuyết Minh, Jashin-Chan Nổi Điên Lồng Tiếng, Jashin-Chan Nổi Điên Phụ Đề, Jashin-Chan Nổi Điên Bản Đẹp - Full HD, Jashin-Chan Nổi Điên Trailer, Jashin-Chan Nổi Điên trọn bộ các phần 1 2 3 4, JASHIN-CHAN DROPKICK Full HD Vietsub, JASHIN-CHAN DROPKICK thuyet minh, JASHIN-CHAN DROPKICK long tieng, JASHIN-CHAN DROPKICK phu de, JASHIN-CHAN DROPKICK trọn bộ, JASHIN-CHAN DROPKICK full season 1 2 3 4 5, Jashin-Chan Nổi Điên tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 , JASHIN-CHAN DROPKICK eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11