Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ

Jack The Giant Slayer (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ - Jack The Giant Slayer: Thể loại KHVT của Mỹ lúc nào cũng thu hút khán giả bởi những cuộc chiến giữa hai thế lực chính và tà như con người và người ngoài hành tinh, hay các vị thần tiên với quái vật. Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ mang một chút mói lạ khi nói đến cuộc chiến giữa con người và tập đoàn người khổng lồ.
Jack chỉ là một anh chàng nông dân khù khờ và hiền lành nhưng ở anh có sự nhanh nhẹn và lòng dũng cảm đáng nể, anh luôn xung phong dẫn đầu đoàn người trong các cuộc chiến đấu. Phim Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ còn có Isabelle là môt cô công chúa mạnh mẽ chứ không yếu đuối, cô luôn tìm cách cứu mình trước khi đợi người khác đến cứu. Cô là người luôn đồng hành cùng anh chàng Jack suốt cuộc chiến đấu.
https://img2.news.zing.vn/2013/01/26/jack-the-giant-slayer-3.jpg

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ Vietsub, Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ Thuyết Minh, Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ Lồng Tiếng, Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ Phụ Đề, Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ Bản Đẹp - Full HD, Jack Và Đại Chiến Người Khổng Lồ Trailer, Jack The Giant Slayer Full HD Vietsub, Jack The Giant Slayer thuyet minh, Jack The Giant Slayer long tieng, Jack The Giant Slayer phu de, Jack The Giant Slayer trọn bộ, Jack The Giant Slayer full season 1 2 3