Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Dị Thế Ma Vương

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là Ma Vương. Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game.

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi — Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, Phản Hồi Ma Thuật, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối.

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei MajutsuCậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!

Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu

Bình Luận

    Dị Thế Ma Vương Vietsub, Dị Thế Ma Vương Thuyết Minh, Dị Thế Ma Vương Lồng Tiếng, Dị Thế Ma Vương Phụ Đề, Dị Thế Ma Vương Bản Đẹp - Full HD, Dị Thế Ma Vương Trailer, Dị Thế Ma Vương trọn bộ các phần 1 2 3 4, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu Full HD Vietsub, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu thuyet minh, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu long tieng, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu phu de, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu trọn bộ, Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu full season 1 2 3 4 5, Dị Thế Ma Vương tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Isekai Maou to Shoukan Shoujo no Dorei Majutsu eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12