Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

NẾU NHƯ YÊU

IF YOU LOVE (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

If You Love là một chương trình thực tế do Đài Loan sản xuất thực hiện cùng các gương mặt đặc biệt đến từ Hàn Quốc và lẫn Trung Quốc, chương trình tựa như phiên bản thứ hai We Got Married của Hàn Quốc với chủ đề mục đích là tạo ra những buổi hẹn hò dàn cho các ngôi sao ca nhạc hay diễn viên truyền hình nhằm gắn kết họ lại với nhau, tạo sự thích thú cũng như kích thích tính tò mò của người hâm mộ Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc và Trung Quốc. Đi sâu vào chương trình chàng trai nhóm 2PM Nickhun và ChanSung sẽ được đóng cặp với các cô nàng Miss A Fei, cùng với các nhân vật mới cũng nổi tiếng không kém như là Liu Zan một ngôi sao vũ công chuyên nghiệp và cuối cùng là anh chàng Sunny Wang với những hình xăm đầy mạnh mẽ trên cơ thể. Những tập đầu tiên của chương trình hiện đang được trình chiếu trên webside của chúng tôi, các bạn hãy chú ý theo dõi thường xuyên để đón chờ những tập tiếp theo nhé.


Xem Phim If You Love trọn bộ, Phim If You Love tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim If You Love vietsub, If You Love thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    NẾU NHƯ YÊU Vietsub, NẾU NHƯ YÊU Thuyết Minh, NẾU NHƯ YÊU Lồng Tiếng, NẾU NHƯ YÊU Phụ Đề, NẾU NHƯ YÊU Bản Đẹp - Full HD, NẾU NHƯ YÊU Trailer, NẾU NHƯ YÊU trọn bộ các phần 1 2 3 4, IF YOU LOVE Full HD Vietsub, IF YOU LOVE thuyet minh, IF YOU LOVE long tieng, IF YOU LOVE phu de, IF YOU LOVE trọn bộ, IF YOU LOVE full season 1 2 3 4 5, NẾU NHƯ YÊU tập , IF YOU LOVE eps