Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Hương Ngọc Lan

Vtv3 (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Hương Ngọc Lan trọn bộ Phương Vy là một cô gái sinh ra từ mối tình đơn phương của mẹ và người nhạc sĩ và cũng là niềm tự hào của dì và dượng cô khi họ không có con nên coi cô như con của mình. Phương Vy lớn lên luôn khát khao được trở thành phát thanh viên và có cuộc sống tốt hơn lo cho mẹ và vợ chồng của dì. Phim Hương Ngọc Lan đề cập giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời cô khi cô phát hiện ra mình bị ung thư.
Hai diễn viên trẻ Minh Trí và Thu Quỳnh trong Hương ngọc lan (đạo diễn Đức Hiếu)
Đau khổ trước sự thật kinh hoàng cô quyết định làm cái gì đó thật điên cuồng rồi buông xuôi theo số phận. Cô đi vào quán bar muốn uống cho thật say và ngủ với bất kì người đàn ông nào đó nhưng khi cô sắp sửa làm điều có với Vinh - một DJ bị HIV cũng đang buông xuôi cuộc đời mình thì cô chợt nghĩ đến mẹ và thức tỉnh kịp thời. Phim Hương Ngọc Lan bắt đầu những nổ lực phi thường của cô khi cô giấu bệnh tình của mình và cố gắn thực hiện ước mơ của mình.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Hương Ngọc Lan Vietsub, Hương Ngọc Lan Thuyết Minh, Hương Ngọc Lan Lồng Tiếng, Hương Ngọc Lan Phụ Đề, Hương Ngọc Lan Bản Đẹp - Full HD, Hương Ngọc Lan Trailer, Hương Ngọc Lan trọn bộ các phần 1 2 3 4, Vtv3 Full HD Vietsub, Vtv3 thuyet minh, Vtv3 long tieng, Vtv3 phu de, Vtv3 trọn bộ, Vtv3 full season 1 2 3 4 5, Hương Ngọc Lan tập , Vtv3 eps