Banner C1

Hương Cỏ Dại

Sctv14 (2010)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Hương Cỏ Dại trọn bộ: Một câu chuyện đời đầy nước mắt của cô gái tên Ngân Thương với số phận không thể nào bi đát hơn từ lúc mới sinh ra tời lúc trưởng thành. Bị cha me bỏ rơi khi còn bé xíu được bà lão mù ăn xin nhận về nuôi đặt cho cái tên bé Tẹo, rời khi lớn lên được một chút bà lão không còn khả năng nuôi dưỡng nên phải cho lại một gia đình khác.
alt
Ám ảnh với ông cha nuôi, Tẹo bỏ nhà đi, từ đó sóng gió cuộc đời bắt đầu nỗi lên. Hết bị bóc lột sức lao động, đến bị cưỡng hiếp rồi lại vào ổ chứa. Phim Hương Cỏ Dại cho thấy nỗ lực từ cô bé tên Tẹo đến cô gái tên Ngân Thương, dù sóng gió nhưng cô không buông xuôi theo số phận mà luôn cố gắn vươn lên.
alt
Khi cô thành công thì cô lại trở thành cây đại thụ che bóng mát cho những mảnh đời bất hạnh, đem tình yêu thương cho những con người giống như cô. Trong phim Hương Cỏ Dại, nhân vật Ngân Thương được 4 diễn viên thể hiện từ lúc còn bé cho đến khi trưởng thành tương ứng với từng móc trong cuộc đời của cô.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Hương Cỏ Dại Vietsub, Hương Cỏ Dại Thuyết Minh, Hương Cỏ Dại Lồng Tiếng, Hương Cỏ Dại Phụ Đề, Hương Cỏ Dại Bản Đẹp - Full HD, Hương Cỏ Dại Trailer, Hương Cỏ Dại trọn bộ các phần 1 2 3 4, Sctv14 Full HD Vietsub, Sctv14 thuyet minh, Sctv14 long tieng, Sctv14 phu de, Sctv14 trọn bộ, Sctv14 full season 1 2 3 4 5, Hương Cỏ Dại tập , Sctv14 eps