Banner C1
Banner C1

HỒN PAPA DA CON GÁI

Daddy Issues (2019)

(4 sao / 69 votes)
Nội Dung Phim

Với mong muốn hai cha con có thể thân thiết và hiểu nhau hơn, linh hồn của người mẹ đã thực hiện một lời nguyền khiến họ bị tráo đổi. Họ sẽ phải đối mặt với những tình huống oái ăm, trớ trêu như thế nào trong thời gian 7 ngày? Hồn Papa, Da Con Gái kể về câu chuyện của hai cha con Hải (Thái Hòa) và Châu (Kaity Nguyễn).

Hồn Papa Da Con Gái

Mặc dù là người một nhà nhưng mối quan hệ của họ ngày càng trở nên xa cách vì nếu như Châu là nữ sinh học giỏi nổi tiếng nhất trường, thì Hải lại là người cha ham chơi chỉ biết dựa dẫm vào con gái. Để có thể khắc phục tình trạng này, linh hồn người mẹ đã thực hiện một lời nguyền, khiến hai cha con bị hoán đổi với nhau trong vòng 7 ngày. Liệu điều này có giúp Hải và Châu có thể tìm lại được hạnh phúc thực sự của gia đình?

Hồn Papa Da Con Gái

Từ khóa
Bình Luận

    HỒN PAPA DA CON GÁI Vietsub, HỒN PAPA DA CON GÁI Thuyết Minh, HỒN PAPA DA CON GÁI Lồng Tiếng, HỒN PAPA DA CON GÁI Phụ Đề, HỒN PAPA DA CON GÁI Bản Đẹp - Full HD, HỒN PAPA DA CON GÁI Trailer, Daddy Issues Full HD Vietsub, Daddy Issues thuyet minh, Daddy Issues long tieng, Daddy Issues phu de, Daddy Issues trọn bộ, Daddy Issues full season 1 2 3