Banner C1

Hội Đồng Cứu Vợ

Wife, Interrupted (2019)

(4 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Hội Đồng Cứu Vợ kể về câu chuyện đầy nguy hiểm nhưng cũng không thiếu phần hài hước mà anh chàng kỹ sư vi tính trẻ Lý Ân Lãng (Hồ Hồng Quân) gặp phải. Mọi chuyện bắt nguồn từ một hiểu lầm không biết từ đâu đến khi mà tên trùm xã hội đen tố Ân Lãng đã lừa của hắn 100 triệu và bắt cóc luôn vợ củaLãng là Trác Dĩnh, cho anh thời hạn 3 ngày để gom đủ số tiền, không thì sẽ không còn cơ hội để nhìn mặt vợ lần cuối.

Hội Đồng Cứu Vợ

Rất bất ngờ và ngạc nhiên trước sự thật này nhưng Lãng vẫn phải chạy lên chạy xuống để gom đủ 100 triệu trong 3 ngày ít ỏi, đồng thời anh điều tra xem kẻ nào đã hãm hại mình. May mắn thay, Ân Lãng gặp được thám tử tài năng Hiểu Dương, đồng thời cũng là bạn tri kỷ thời đại học, hai người nhanh chóng bắt tay vào điều tra. Cùng với đó là sự trợ giúp đắc lực của người bạn Mỹ Lan, Tử Kiên, 4 người chạy đua với thời gian để kịp cứu Trác Dĩnh.

Hội Đồng Cứu Vợ

Từ khóa
Bình Luận
  Member

  pooh loan

  không xem được tập nào hết

  0 Phản hồi 23 ngày trước

   Hội Đồng Cứu Vợ Vietsub, Hội Đồng Cứu Vợ Thuyết Minh, Hội Đồng Cứu Vợ Lồng Tiếng, Hội Đồng Cứu Vợ Phụ Đề, Hội Đồng Cứu Vợ Bản Đẹp - Full HD, Hội Đồng Cứu Vợ Trailer, Hội Đồng Cứu Vợ trọn bộ các phần 1 2 3 4, Wife, Interrupted Full HD Vietsub, Wife, Interrupted thuyet minh, Wife, Interrupted long tieng, Wife, Interrupted phu de, Wife, Interrupted trọn bộ, Wife, Interrupted full season 1 2 3 4 5, Hội Đồng Cứu Vợ tập , Wife, Interrupted eps