Banner C1
Banner C1
(3 sao / 2 votes)

Lịch chiếu : Hoa Cúc Vàng Trong Bão phát sóng lúc 14h00 vào thứ bảy, chủ nhật hằng tuần trên VTV3 từ ngày 5-1-2019

Nội Dung Phim

Hoa Cúc Vàng Trong Bão kể về cuộc đời đầy giông bão của Cúc cô gái xinh đẹp sinh viên Khoa Hóa của Trường Đại học Đà Lạt - với chuỗi xung đột được đẩy lên cao trào, gay cấn tạo sự hấp dẫn, là niềm tự hào của gia đình ông bà Sáu. Gia đình cô xuất thân là công nhân nghèo hái trà thuộc công ty Bằng Hữu. Dù nhiều bất bình trước những bất công trong công ty nhưng họ luôn cố gắng cần cù làm việc kiếm tiền mưu sinh, lấy tình yêu thương làm động lực cho con cái học hành. Ước mơ của họ là cho con cái học thành tài bởi đó là con đường duy nhất để thoát nghèo.

Hoa Cúc Vàng Trong Bão

Long là e trai Cúc cũng một thời gian hư hỏng, ham chơi, mê game, ăn cắp, nhưng chính tình yêu thương của gia đình và sự hy sinh của Cúc đã cảm hóa, giúp cậu trở lại con đường sáng. Trong lúc u mê do chơi ma túy đá, cô bỏ tiền thuê người, dùng axit tàn phá gương mặt của Cúc khiến cô sinh viên năm tư đại học gần như bị hủy hoại hoàn toàn dung nhan, bị chấn động về mặt tâm lý. Nhưng quy luật cuộc đời không ai được hay mất đi tất cả và những người sống thiện lương luôn nhận lại được yêu thương. Những tưởng khi bị tạt axit, tương lai, tiền đồ phía trước gần như đóng sập và hoàn toàn suy sụp về tinh thần nhưng bên cạnh Cúc còn có gia đình động viên, còn có những người yêu quý mình, còn có Đức.

Hoa Cúc Vàng Trong Bão

Từ khóa
Bình Luận

    Hoa Cúc Vàng Trong Bão Vietsub, Hoa Cúc Vàng Trong Bão Thuyết Minh, Hoa Cúc Vàng Trong Bão Lồng Tiếng, Hoa Cúc Vàng Trong Bão Phụ Đề, Hoa Cúc Vàng Trong Bão Bản Đẹp - Full HD, Hoa Cúc Vàng Trong Bão Trailer, Hoa Cúc Vàng Trong Bão trọn bộ các phần 1 2 3 4, VTV3 Full HD Vietsub, VTV3 thuyet minh, VTV3 long tieng, VTV3 phu de, VTV3 trọn bộ, VTV3 full season 1 2 3 4 5, Hoa Cúc Vàng Trong Bão tập , VTV3 eps