Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Hiệu ứng Caligula

The Caligula Effect (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Tại trường trung học Kishimai, các học sinh được hưởng một môi trường giáo dục hoàn hảo đồng thời hàng ngày được thưởng thức các buổi trình diễn của ca sĩ ảo μ. Tuy nhiên, giấy không gói được lửa, rốt cuộc một nhóm học sinh đã phát hiện thế giới mà họ đang sống chỉ là một không gian ảo mang tên Mobius, được tạo nên và khống chế bởi chính μ.

Hiệu ứng CaligulaTự gọi mình là Go-Home Club, nhóm học sinh này quyết tâm thoát khỏi nơi này để tìm về thế giới thực, dù điều đó không hề dễ dàng.

Hiệu ứng CaligulaKhông chỉ phải đối đấu với những người bạn học đã bị tẩy não, những tay nhạc sĩ hắc ám hay nhất là μ với trí tuệ và sức mạnh gần như không giới hạn, Go-Home Club còn phải đối diện với kẻ thù lớn nhất là bản thân họ với những vấn đề tâm lý rắc rối nảy sinh khi lằn ranh thực – ảo bị xóa nhòa đến không thể nhận ra.

Hiệu ứng Caligula

Bình Luận

    Hiệu ứng Caligula Vietsub, Hiệu ứng Caligula Thuyết Minh, Hiệu ứng Caligula Lồng Tiếng, Hiệu ứng Caligula Phụ Đề, Hiệu ứng Caligula Bản Đẹp - Full HD, Hiệu ứng Caligula Trailer, Hiệu ứng Caligula trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Caligula Effect Full HD Vietsub, The Caligula Effect thuyet minh, The Caligula Effect long tieng, The Caligula Effect phu de, The Caligula Effect trọn bộ, The Caligula Effect full season 1 2 3 4 5, Hiệu ứng Caligula tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , The Caligula Effect eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12