Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
(4 sao / 8 votes)
Nội Dung Phim

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam

Bộ phim truyền hình Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam được remake từ bản gốc Hàn Quốc, giữ nguyên tinh thần và cốt truyện của phiên bản gốc. ​Hậu duệ mặt trời Việt Nam cũng có những tình huống hoàn toàn mới, tạo nên điểm khác biệt và mang đậm tinh thần Việt hơn.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam

Phim Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam kể về những người lính Việt Nam trẻ tuổi với tinh thần yêu nước luôn sẵn lòng bảo vệ các cụ già, phụ nữ và trẻ em, chiến đấu vì lẽ phải, vì đất nước và những bác sĩ hết mình vì bệnh nhân dù nguy hiểm cận kề. Không chỉ vậy, đây còn là câu chuyện tình yêu đầy trắc trở và lãng mạn của những tuổi trẻ trước sứ mệnh với đất nước.Hậu duệ mặt trời Việt Nam hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền cảm hứng hấp dẫn dành cho giới trẻ việt. 

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam

Từ khóa
Bình Luận
  Member

  Vinh Huynh

  loi tap 1 roi

  0 Phản hồi 9 ngày trước
   Member

   Hùng Trần

   Lỗi tập 24

   0 Phản hồi 18 ngày trước

    Hậu Duệ Mặt Trời - Việt Nam Vietsub, Hậu Duệ Mặt Trời - Việt Nam Thuyết Minh, Hậu Duệ Mặt Trời - Việt Nam Lồng Tiếng, Hậu Duệ Mặt Trời - Việt Nam Phụ Đề, Hậu Duệ Mặt Trời - Việt Nam Bản Đẹp - Full HD, Hậu Duệ Mặt Trời - Việt Nam Trailer, Hậu Duệ Mặt Trời - Việt Nam trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Hậu Duệ Mặt Trời - Việt Nam tập , eps