Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật

Godzilla: Monster Planet (2017)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20. Vào thời điểm đó, loài người biết được rằng họ không phải là kẻ cai trị duy nhất trên Trái Đất. Sự xuất hiện của những con quái vật khổng lồ Kaiju và sự tồn tại của sinh vật huyền thoại có khả năng tiêu diệt bọn quái vật: Godzilla.

Godzilla: Hành Tinh Quái VậtTrải qua cuộc chiến chống lại Kaiju đã kéo dài trong nửa thế kỷ, con người đã trải qua vô số những thất bại, và cuối cùng cũng đành tiến hành kế hoạch chạy thoát khỏi Trái Đất. Và đến năm 2048, chỉ có những người được A.I lựa chọn và thuộc sự quản lý của chính quyền trung ương mới được bước chân lên tàu vũ trụ Aratrum để di cư tới hành tinh “Tau Cetus e”, cách Trái Đất hơn 11,9 năm ánh sáng.

Godzilla: Hành Tinh Quái Vật
 

Bình Luận

    Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Vietsub, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Thuyết Minh, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Lồng Tiếng, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Phụ Đề, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Bản Đẹp - Full HD, Godzilla: Hành Tinh Quái Vật Trailer, Godzilla: Monster Planet Full HD Vietsub, Godzilla: Monster Planet thuyet minh, Godzilla: Monster Planet long tieng, Godzilla: Monster Planet phu de, Godzilla: Monster Planet trọn bộ, Godzilla: Monster Planet full season 1 2 3