Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương

Lom Phrai Pook Ruk (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Chuyện tình dang dở thời đại học để lại bao tiếc nuối trong lòng chàng kiểm lâm Itsara/ Itt và nàng Phapapin/ Pond. Sau 5 năm, Một sự cố bất ngờ khiến cho Itt và Pond gặp lại và cùng nối lại tình xưa.

Gió Rừng Siết Chặt Yêu ThươngPond là người ích kỷ trong tình yêu, luôn muốn người mình yêu phải quan tâm, coi mình là nhất. Nhưng duyên phận trớ trêu, cô lại kết hôn với chàng kiểm lâm mang trong mình trách nhiệm với tổ quốc. Còn Itsara lại là một người tâm tư kín đáo, không chịu giải thích về công việc cho Pond nhưng lại mong Pond hiểu mình.

Gió Rừng Siết Chặt Yêu ThươngNhững khúc mắc trong hiện tại cùng với những hiểu lầm trong quá khứ đã trở thành trở ngại cho cuộc hôn nhân của họ. Liệu rằng cơn gió rừng nơi Thap Sak có thể làm dịu bớt căng thẳng trong mối quan hệ của họ và giúp đưa những người có tình về đến bên nhau?

Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương

Bình Luận

    Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Vietsub, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Thuyết Minh, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Lồng Tiếng, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Phụ Đề, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Bản Đẹp - Full HD, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương Trailer, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương trọn bộ các phần 1 2 3 4, Lom Phrai Pook Ruk Full HD Vietsub, Lom Phrai Pook Ruk thuyet minh, Lom Phrai Pook Ruk long tieng, Lom Phrai Pook Ruk phu de, Lom Phrai Pook Ruk trọn bộ, Lom Phrai Pook Ruk full season 1 2 3 4 5, Gió Rừng Siết Chặt Yêu Thương tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 , Lom Phrai Pook Ruk eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14