Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Giáo Dục Giới Tính

Sex Education (2019)

(4 sao / 13 votes)
Nội Dung Phim

Sex Education theo chân cậu nam sinh còn trinh trắng Otis (Asa Butterfield) tổ chức một buổi trị liệu tình dục trong trường học của mình, lấy cảm hứng từ chính công việc của mẹ. Otis luôn cảm thấy không hứng thú với những vấn đề về tình dục và điều đó khiến mẹ lẫn bạn bè cậu khá quan ngại.

Giáo Dục Giới Tính

Mọi chuyện bắt đầu dở khóc dở cười hơn khi cô bạn nổi loạn đề xuất về phòng tư vấn tâm sinh lý tuổi mới lớn. Không chỉ muốn giúp cải thiện đời sống chăn gối cho các bạn mình, mục đích của ý tưởng táo bạo này của cậu bé còn là để cưa đổ cô gái trong mơ Maeve (Emma Mackey) - một nữ sinh thông minh và cá tính, và cũng là đối tác của Otis trong buổi trị liệu.

Giáo Dục Giới Tính

Bình Luận
  Member

  Kha Lý

  phim rat hay

  0 Phản hồi 4 tháng trước

   Giáo Dục Giới Tính Vietsub, Giáo Dục Giới Tính Thuyết Minh, Giáo Dục Giới Tính Lồng Tiếng, Giáo Dục Giới Tính Phụ Đề, Giáo Dục Giới Tính Bản Đẹp - Full HD, Giáo Dục Giới Tính Trailer, Giáo Dục Giới Tính trọn bộ các phần 1 2 3 4, Sex Education Full HD Vietsub, Sex Education thuyet minh, Sex Education long tieng, Sex Education phu de, Sex Education trọn bộ, Sex Education full season 1 2 3 4 5, Giáo Dục Giới Tính tập 1 2 3 4 5 6 7 8 , Sex Education eps 1 2 3 4 5 6 7 8