Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Gia Đình Võ Thuật

The Kick (2011)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Gia Đình Võ Thuật -The Kick: Mặt trăng là một bậc thầy Taekwondo chạy một phòng tập thể dục Taekwondo cũ ở Bangkok. Tất cả năm thành viên của gia đình ông cũng chủ của Taekwondo trong phong cách khác nhau: vợ Yoon trong phong cách nấu ăn, con trai Taeju trong phong cách nhảy múa, con gái Taemi trong phong cách bóng đá, và các cơn bão trẻ nhất có thể phá vỡ bất cứ điều gì với trán mạnh mẽ của mình. Xem phim Gia Đình Võ Thuật -The Kick Mặt trăng muốn con của mình được huấn luyện viên Taekwondo để tiếp nhận phòng tập thể dục của mình trong tương lai.

gia dinh vo thuat, the kick

Tuy nhiên, bất kể ý muốn của người cha, Taeju muốn trở thành một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng và Taemi là chỉ quan tâm trong lòng bí mật của mình tại trường. Xem phim Gia Đình Võ Thuật -The Kick Một ngày nọ, gia đình Moon gặp một nhóm trộm kho báu trên đường phố, và sớm tham gia vào một cuộc chiến với họ. Với các kỹ năng võ thuật ấn tượng của họ, gia đình của mặt trăng là có thể đánh bại những tên trộm và lấy lại kho báu bị đánh cắp. Pom, các nhà lãnh đạo của nhóm, là người duy nhất trốn thoát và đe dọa trả thù. Xem phim Gia Đình Võ Thuật -The Kick Gia đình của mặt trăng trở nên phổ biến hơn trong mắt công chúng, không biết khi nào hoặc nơi Pom sẽ có được trả thù của mình.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Gia Đình Võ Thuật Vietsub, Gia Đình Võ Thuật Thuyết Minh, Gia Đình Võ Thuật Lồng Tiếng, Gia Đình Võ Thuật Phụ Đề, Gia Đình Võ Thuật Bản Đẹp - Full HD, Gia Đình Võ Thuật Trailer, The Kick Full HD Vietsub, The Kick thuyet minh, The Kick long tieng, The Kick phu de, The Kick trọn bộ, The Kick full season 1 2 3