Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Ghét Rồi Yêu Luôn

Love At First Hate (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Phim Ghét Rồi Yêu Luôn: Khi một bác sĩ thông minh, đẹp trai, và hôi miệng Paniti hoặc Tiến sĩ Pup gặp một siêu sao nóng bỏng, gợi cảm và dày Kluay, người không phải là kiểu người của anh ấy và anh ấy cũng không phải kiểu người của cô ấy.

Ghét Rồi Yêu Luôn

Họ ghét nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng khi họ phải sống cùng nhau, điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra, có vẻ như Tiến sĩ Pup đang yêu Kluay. Để cứu lấy khuôn mặt của anh ta trước những gì anh ta đã nói trước đây, cô ấy không phải kiểu người của anh ấy, vì vậy anh ấy đang cố hành động và không thích cô ấy, nhưng anh ta có thể không? Điều gì sẽ kết thúc của hai người này, những người ghét hay những người yêu?

Ghét Rồi Yêu Luôn

Bình Luận

    Ghét Rồi Yêu Luôn Vietsub, Ghét Rồi Yêu Luôn Thuyết Minh, Ghét Rồi Yêu Luôn Lồng Tiếng, Ghét Rồi Yêu Luôn Phụ Đề, Ghét Rồi Yêu Luôn Bản Đẹp - Full HD, Ghét Rồi Yêu Luôn Trailer, Ghét Rồi Yêu Luôn trọn bộ các phần 1 2 3 4, Love At First Hate Full HD Vietsub, Love At First Hate thuyet minh, Love At First Hate long tieng, Love At First Hate phu de, Love At First Hate trọn bộ, Love At First Hate full season 1 2 3 4 5, Ghét Rồi Yêu Luôn tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 , Love At First Hate eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13