Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên

Remembering Lichuan (2013)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên: Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng có tên Chuyện Cũ Của Vương Lịch Xuyên nên đang được khán giả hết lòng hóng chờ. Đây có thể nói là bộ phim mà được mong đợi nhiều nhất vào thời điểm cuối năm 2013. Xem phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên sẽ chứng kiến được câu chuyện tình cảm động của Tiểu Thu và Lịch Xuyên qua phần thể hiện của mỹ nam cao kiều Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm.

gap go vuong lich xuyen

Một phần nguyên nhân khiến bộ phim này được chờ đợi là chính tác giả sẽ là người chắp bút chi phim nên chắc chắn là nhân vật sẽ không bị làm khác đi nhiều so với bản gốc. Xem phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên với thời lượng 32 tập sẽ khắc họa câu chuyện tình éo le và đầy nước mắt của anh chàng Vương Lịch Xuyên vì mặc cảm bệnh tật đã nói lời chia tay với người con gái mình yêu thương nhất. Vì không hiểu lí do nên Tiểu Thu luôn canh cánh trong lòng với mối tình đầu này. 6 năm sau họ gặp lại nhau... Xem phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên để cảm nhận câu chuyện tình cảm động của anh chàng bệnh tật này nhé!

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Vietsub, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Thuyết Minh, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Lồng Tiếng, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Phụ Đề, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Bản Đẹp - Full HD, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên Trailer, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên trọn bộ các phần 1 2 3 4, Remembering Lichuan Full HD Vietsub, Remembering Lichuan thuyet minh, Remembering Lichuan long tieng, Remembering Lichuan phu de, Remembering Lichuan trọn bộ, Remembering Lichuan full season 1 2 3 4 5, Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên tập 1 2 3 4 5 6 7 8 , Remembering Lichuan eps 1 2 3 4 5 6 7 8