Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Gặp Anh Gặp Được Chân Tình

Go Single Lady (2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Gặp Anh Gặp Được Chân Tình (Go Single Lady) là một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước do Đài Loan sản xuất được Gu Jing làm đạo diễn, các diễn viên chính cũng được công bố bao gồm như là An Dĩ Hiên, Hạ Quân Tường...Nội dung bộ phim kể về một cô gái xinh đẹp Vương Mạn Linh sở hữu và quản lý trang trại heo của cùng cha của mình, nghị lực phi thường đã nhanh chóng giúp gia đình của Vương Mạn Linh trở nên giàu có nhờ nguồn thu từ trang trại, không ít lời buông trọc từ những cậu ấm cô chiêu giàu có khác đến với Vương Mạn Linh, nhưng cô bỏ ngoài tai và mặc cho họ, vì sau lưng luôn có hình bóng và sự giúp sức của một anh chàng tên là Phạm Khương Vũ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Phạm Khương Vũ được cha của Mạn Linh giao nhiệm vụ là phải đào tạo Mạn Linh từ một cô gái thô kệch trở thành một tiểu thư kiêu kì, thế nhưng giữa họ là một mối oan gia khó gần. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim truyền hình đặc sắc này sẽ được chúng tôi cập nhật sau. Hy vọng các bạn sẽ thích.


Xem Phim Gặp Anh Gặp Được Chân TìnhGo Single Lady trọn bộ, Phim Gặp Anh Gặp Được Chân TìnhGo Single Lady tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Go Single Lady vietsub, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Go Single Lady thuyết minh. Chúc các bạn xem phim Phim Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Go Single Lady vui vẻ !

 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Vietsub, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Thuyết Minh, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Lồng Tiếng, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Phụ Đề, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Bản Đẹp - Full HD, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình Trailer, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình trọn bộ các phần 1 2 3 4, Go Single Lady Full HD Vietsub, Go Single Lady thuyet minh, Go Single Lady long tieng, Go Single Lady phu de, Go Single Lady trọn bộ, Go Single Lady full season 1 2 3 4 5, Gặp Anh Gặp Được Chân Tình tập , Go Single Lady eps