Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

GÃ CHĂN DÊ

Goats (2012)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats Dê là một năm 2012 đến tuổi bộ phim của đạo diễn Christopher Neil và được viết bởi Mark Poirier dựa trên cuốn tiểu thuyết của mình, dê . Mười lăm tuổi Ellis đã sẵn sàng để rời khỏi nhà sang trọng của mình ở chân đồi của Tucson cho năm thứ nhất đại học tại Học viện Gates , một bờ biển chuẩn bị học Đông. Điều này có nghĩa để lại Wendy Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats mẹ trong độ tuổi mới bong tróc của mình và cha thực duy nhất mà anh đã từng biết , dê Man .

 

Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats[  1 ] Nó chứa một đánh giá 20 % trên Rotten Tomatoes dựa trên 25 đánh giá [ 2 ] ifteen tuổi Ellis đã sẵn sàng để rời khỏi nhà sang trọng của mình ở chân đồi của Tucson cho năm thứ nhất đại học tại Học viện Gates ,Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats  một trường dự bị East Coast . .

Xem Phim Gã Chăn Dê - Goats
Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    GÃ CHĂN DÊ Vietsub, GÃ CHĂN DÊ Thuyết Minh, GÃ CHĂN DÊ Lồng Tiếng, GÃ CHĂN DÊ Phụ Đề, GÃ CHĂN DÊ Bản Đẹp - Full HD, GÃ CHĂN DÊ Trailer, Goats Full HD Vietsub, Goats thuyet minh, Goats long tieng, Goats phu de, Goats trọn bộ, Goats full season 1 2 3