Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

You're My Glory (2020)

(5 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh là bộ tiểu thuyết xoay quanh nhân vật Kiều Tinh Tinh – nghệ nhân trong ngành giải trí. Sau khi trở thành đại ngôn của một trò chơi thì nhân vật của cô trong trò chơi cũng gặp phải nguy cơ cần phải công khai chứng minh bản thân sau vài tháng.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của AnhVì vậy Kiều Tinh Tinh gấp gáp muốn tìm một “đại thần” đến giúp cô. Sau này, trong trò chơi cô tìm được nam chính Vu Đồ – nhân tài mũi nhọn trong nghiên cứu hàng không, cũng từng là học thần xuất chúng từng hai lần từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh, độ tuổi gần 30. Từ đó bắt đầu câu chuyện tình yêu của hai người họ.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Bình Luận

    Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Vietsub, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Thuyết Minh, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Lồng Tiếng, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Phụ Đề, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Bản Đẹp - Full HD, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Trailer, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh trọn bộ các phần 1 2 3 4, You're My Glory Full HD Vietsub, You're My Glory thuyet minh, You're My Glory long tieng, You're My Glory phu de, You're My Glory trọn bộ, You're My Glory full season 1 2 3 4 5, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh tập , You're My Glory eps