Banner C1

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

The Best of You All Over the World (2020)

(4 sao / 18 votes)
Nội Dung Phim

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian phim được chuyển thể từ tiểu thuyết "Yêu Thầm Hương Bơ Sữa" của tác giả Trúc Dĩ. Bắt đầu từ đại học,cuộc thi vật tay giữa sinh viên ngành thú y Lâm Hề Trì và sinh viên quốc phòng Hứa Phóng, phần thưởng là phí sinh hoạt của một tháng. Hai người thông qua quan hệ vay tiền trêu đùa lẫn nhau, quan hệ càng thêm thân thiết. Lâm Hề Trì có thể không kiêng nể gì trước mặt Hứa Phòng, chủ yếu là bởi vì hai người từ bé đã là thanh mai trúc mã. Khi học cấp 3, Lâm Hề Trì gia đình xảy ra biến cố, khiến tính cách vốn cởi mở, không quan tâm đến điều gì, lại trở nên không có cảm giác an toàn trên nhiều mặt.

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế GianNhưng thanh mai trúc mã cùng lớn lên với cô ấy, Hứa Phóng là một thiếu niên tính cách bướng bỉnh đến chưa nói được vài câu đã mất bình tĩnh, nhưng cậu ấy đối với Lâm Hề Trì lại đặc biệt dịu dàng . Hứa Phóng yêu thầm Lâm Hề Trì nhiều năm, nhưng Lâm Hề Trì lại hoàn toàn không nhận thấy. Cho đến một ngày, bởi vì uống say, Lâm Hề Trì thất lễ, cũng dần dần cảnh giác đến tình cảm của mình đối với Hứa Phóng. Hai người vừa chống đối lẫn nhau, vừa bước vào tình yêu cuồng nhiệt lại phải đối mặt với thử thách đến từ gia đình và tốt nghiệp. Cuối cùng sau khi trải qua thử thách của cuộc sống, tình cảm của Lâm Hề Trì và Hứa Phóng càng vững bền. Theo đó là một loạt tin tức tốt, Lâm Hề Trì và Hứa Phóng kết hôn, mua nhà mới, mở ra một cuộc sống mới.

Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian

Bình Luận
  Member

  Như Đinh Tuyết

  tập 16 lỗi rr

  1 Phản hồi 1 tháng trước
  Admin

  Rain Kio

  @Như Đinh Tuyết: đã fix

  Phản hồi 1 tháng trước

   Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Vietsub, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Thuyết Minh, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Lồng Tiếng, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Phụ Đề, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Bản Đẹp - Full HD, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian Trailer, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian trọn bộ các phần 1 2 3 4, The Best of You All Over the World Full HD Vietsub, The Best of You All Over the World thuyet minh, The Best of You All Over the World long tieng, The Best of You All Over the World phu de, The Best of You All Over the World trọn bộ, The Best of You All Over the World full season 1 2 3 4 5, Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 , The Best of You All Over the World eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24