Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Đùa Với Tình Yêu

TodayTV (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Đùa Với Tình Yêu bộ phim là câu chuyện kể về tình yêu và quá trình dành lại tài sản của cha sau khi mất của Vincen. Khi cha mất anh trở về tiếp quản công ty của gia đình với sự giúp đỡ của cha con ông Lâm người bạn thân của cha Vincen. Không đồng tình với di chúc ba Vincen để lại, chia ½ tài sản của gia đình cho cô gái lạ, sau khi tìm hiểu nguồn gốc Vincen không tìm thấy sự liên kết nào giữa cô và gia đình anh, nên quyết tâm chinh phục cô gái tiến đến hôn nhân, lấy lại tài sản của gia đình.

Đùa Với Tình Yêu

Cũng từ đó câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu với những cũng bậc cảm xúc hạnh phúc, yêu thương, hận thù. Bên cạnh đó còn là câu chuyện về tình bạn, gia đình được bộ phim truyền tải một cách sâu sắc.

Đùa Với Tình Yêu

Từ khóa
Bình Luận

    Đùa Với Tình Yêu Vietsub, Đùa Với Tình Yêu Thuyết Minh, Đùa Với Tình Yêu Lồng Tiếng, Đùa Với Tình Yêu Phụ Đề, Đùa Với Tình Yêu Bản Đẹp - Full HD, Đùa Với Tình Yêu Trailer, Đùa Với Tình Yêu trọn bộ các phần 1 2 3 4, TodayTV Full HD Vietsub, TodayTV thuyet minh, TodayTV long tieng, TodayTV phu de, TodayTV trọn bộ, TodayTV full season 1 2 3 4 5, Đùa Với Tình Yêu tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 , TodayTV eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10