Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Đứa Con Của Đất

Suparburoot Chao Din (2020)

(5 sao / 3 votes)
Nội Dung Phim

Đứa Con Của Đất kể về hành trình trưởng thành của chàng trai Wasin, con riêng của ngài Sorawit Sirisenee, một doanh nhân giàu có kinh doanh khách sạn và bất động sản. Từ nhỏ, Wasin và mẹ vẫn luôn bị mẹ cả chèn ép, bắt nạt. Đến một ngày kia, mẹ của Wasin không thể nhẫn nhịn thêm được nữa khi bị chính người đàn ông mình yêu thương nghi ngờ, bà đã dẫn theo Wasin chuyển ra ngoài sinh sống. Dù cuộc sống có khổ cực và vất vả nhưng bằng chính nỗ lực kiên cường của mình Wasin đỗ vào trường y như ý nguyện. Tưởng chừng một tương lai tươi sáng hơn sẽ đến với mẹ con Wasin thì bóng đen đã kéo đến khi Wasin vô tình gặp lại bố của mình.

Đứa Con Của Đất Bởi lòng đố kỵ và tham lam, Sudawan, mẹ cả của Wasin đã tìm mọi cách để tách Wasin rời xa ông Sorawit, thậm chí là hại chết cả mẹ Wasin. Dường như mọi khó khăn ấy có thể kéo đổ một con người, nhưng Wasin vẫn kiên cường đứng lên làm lại tất cả. Bằng chính đôi tay mình gầy dựng nên một sự nghiệp của riêng mình, cũng như mảnh đất kia dẫu cằn cỗi đến đâu, chỉ cần ta chăm sóc tốt nó sẽ mang đến những quả ngọt. Và trên hành trình ấy, vẫn luôn có Pakawadee, cô gái nhỏ đồng hành cùng Wasin trong mỗi chặng của cuộc đời.

Đứa Con Của Đất

Bình Luận

    Đứa Con Của Đất Vietsub, Đứa Con Của Đất Thuyết Minh, Đứa Con Của Đất Lồng Tiếng, Đứa Con Của Đất Phụ Đề, Đứa Con Của Đất Bản Đẹp - Full HD, Đứa Con Của Đất Trailer, Đứa Con Của Đất trọn bộ các phần 1 2 3 4, Suparburoot Chao Din Full HD Vietsub, Suparburoot Chao Din thuyet minh, Suparburoot Chao Din long tieng, Suparburoot Chao Din phu de, Suparburoot Chao Din trọn bộ, Suparburoot Chao Din full season 1 2 3 4 5, Đứa Con Của Đất tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 , Suparburoot Chao Din eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14