Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Dragon Pilot: Hisone and Masotan

Hisone to Maso-tan (2018)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Dragon Pilot: Hisone and Masotan

Dragon Pilot: Hisone and Masotan - là câu chuyện kể về Anh hùng Amakasu thẳng thắn và ngây thơ là một tân binh lực lượng Tự vệ bắt đầu tại Căn cứ Gifu của Không quân Tự vệ. Cô đã phải vật lộn với thực tế là đôi khi cô ấy đã làm tổn thương người khác một cách vô ý bằng những từ vô tội của cô và quyết định tham gia Không quân Phòng vệ, với hy vọng duy trì một khoảng cách nhất định từ người khác.

Dragon Pilot: Hisone and Masotan
Quyết định này dẫn cô đến một cuộc gặp gỡ định mệnh đã làm thay đổi sâu sắc cuộc đời cô. Đó là con rồng OTF ẩn trong căn cứ và nó đã chọn Hisone làm phi công của mình. Khi nó bay lên bầu trời với Hisone, số phận của cô như một phi công rồng đã được quyết định. Người ta nói rằng rồng có một chìa khóa cho tương lai của thế giới.

Dragon Pilot: Hisone and Masotan
 

Bình Luận

    Dragon Pilot: Hisone and Masotan Vietsub, Dragon Pilot: Hisone and Masotan Thuyết Minh, Dragon Pilot: Hisone and Masotan Lồng Tiếng, Dragon Pilot: Hisone and Masotan Phụ Đề, Dragon Pilot: Hisone and Masotan Bản Đẹp - Full HD, Dragon Pilot: Hisone and Masotan Trailer, Dragon Pilot: Hisone and Masotan trọn bộ các phần 1 2 3 4, Hisone to Maso-tan Full HD Vietsub, Hisone to Maso-tan thuyet minh, Hisone to Maso-tan long tieng, Hisone to Maso-tan phu de, Hisone to Maso-tan trọn bộ, Hisone to Maso-tan full season 1 2 3 4 5, Dragon Pilot: Hisone and Masotan tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Hisone to Maso-tan eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12