Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Đồn Cảnh Sát Ma

R.I.P.D (2013)

(4 sao / 2 votes)
Nội Dung Phim

Xem phim Đồn Cảnh Sát Ma - RIPD: Những cảnh sát giỏi luôn chiến đấu hết mình vì nhiệm vụ sau khi chết sẽ được tiếp tục làm việc tại RIPD ở thiên đường. Nơi này ta có thể gọi là đồn cảnh sát ma. Sau khi họ làm việc ở đây được 100 năm thì họ sẽ được điều tra về nguyên nhân cái chết của bản thân họ. Xem phim Đồn Cảnh Sát Ma - RIPD: nhiệm vụ của những cảnh sát này là bắt những linh hồn trốn thoát để bảo vệ cho thế giới loài người. Những linh hồn đó được gọi là Deado họ trốn thoát khi trên đường lên thiên đàng hoặc xuống địa ngục để quay về nhân gian làm loạn.

 

Đồn Cảnh Sát Ma

Nhân vật chính trong phim là hai cảnh sát một già một trẻ. Xem phim Đồn Cảnh Sát Ma - RIPD để gặp Roy - một cảnh sát chết được 100 năm và Nick - cảnh sát trẻ vửa mới chết. Họ sẽ là partner của nhau trong cách nhiệm vụ. Do khoảng cách tuổi tác với nhau mà họ luôn gặp mâu thuẫn trong quá trình làm việc vì Nick làm việc theo phong cách hiện đại còn Roy thì làm việc theo kiểu cao bồi viễn Tây. Xem phim Đồn Cảnh Sát Ma - RIPD: Nawicki, Elliot và Pulaski sẽ là 3 con Deado chính mà 2 anh chàng cảnh sát ma này phải truy bắt. Phim hứa hẹn sẽ bùng nổ trong mùa hè này với những cảnh quay đẹp mắt và có pha chút hài hước trong những cảnh hành động nghẹt thở.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Đồn Cảnh Sát Ma Vietsub, Đồn Cảnh Sát Ma Thuyết Minh, Đồn Cảnh Sát Ma Lồng Tiếng, Đồn Cảnh Sát Ma Phụ Đề, Đồn Cảnh Sát Ma Bản Đẹp - Full HD, Đồn Cảnh Sát Ma Trailer, R.I.P.D Full HD Vietsub, R.I.P.D thuyet minh, R.I.P.D long tieng, R.I.P.D phu de, R.I.P.D trọn bộ, R.I.P.D full season 1 2 3