Banner C1
(1 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Xem Phim Đôi Mắt Của Trái Tim là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện làm thay đổi cuộc đời của Thái Du và chồng chưa cưới của mình là Hồ Kha. Xem Phim Đôi Mắt Của Trái Tim Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy lễ đính hôn của cả hai rất hoành tráng và linh đình, và sau khi tàn cuộc thì cả hai đều trong tình trạng say và phấn khởi, và trên đường lái xe về thì họ đã vô tình gây tai nạn cho một cô gái và thay vì cứu giúp họ lại bỏ trốn vì sợ bị bắt vào tù.

Đôi mắt của trái tim - image 1

 

 

Xem Phim Đôi Mắt Của Trái Tim Và sau vụ tai nạn đó cuộc sống của cả hai người bắt đầu thay đổi, và tình cảm họ dành cho nhau bắt đầu lung lay. Họ làm đủ mọi cách để đánh lừa cơ quan điều tra của cảnh sát về tai nạn thương tâm mà mình gây ra cho cô gái kia. Sống với nỗi ám ảnh kinh hoàng và áy náy với lương tâm. Liệu cuối cùng kẻ xấu có bị đưa ra ánh sáng để trừng trị hay để mặc cho người vô tội chịu cái kết oan ức?. Xem Phim Đôi Mắt Của Trái Tim Các bạn hãy chú ý theo dõi bộ phim này trên kênh TodayTv nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Đôi Mắt Của Trái Tim Vietsub, Đôi Mắt Của Trái Tim Thuyết Minh, Đôi Mắt Của Trái Tim Lồng Tiếng, Đôi Mắt Của Trái Tim Phụ Đề, Đôi Mắt Của Trái Tim Bản Đẹp - Full HD, Đôi Mắt Của Trái Tim Trailer, Đôi Mắt Của Trái Tim trọn bộ các phần 1 2 3 4, Todaytv Full HD Vietsub, Todaytv thuyet minh, Todaytv long tieng, Todaytv phu de, Todaytv trọn bộ, Todaytv full season 1 2 3 4 5, Đôi Mắt Của Trái Tim tập , Todaytv eps