Banner C1
Banner C1

Đổi Mặt

(2014)

(0 sao / 0 votes)
Nội Dung Phim

Đổi Mặt, một bộ phim truyền hình tình cảm do Philippines sản xuất  của đạo diễn Andoy Ranay. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của hai người bạn Marilyn và Darlene với địa vị xã hội khác nhau và ngoại hình. Marilyn từ bé đã sinh ra trong bộ dạng xấu xí và luôn phải dùng khăn che mặt nhưng không vì thế mà cô từ chối bản thân mình mà thay vào đó là dành tình cảm đặc biệt cho người bạn Darlene học chung với mình. Dần các tập về sau một bí mật kinh hoàng được tiết lộ về thân phận của Darlene và Marilyn, cả hai chính là chị em cùng cha khác mẹ và bà Rodora mẹ của Marilyn vì thấy đứa con gái của mình quá xấu xí nên đã nhẫn tâm tráo đổi với người tình của chồng mình. Darlene càng ương ngạnh và đố kị đến đâu thì Marilyn càng ngoan hiền giỏi giang đến đấy.!
 


Xem Phim Đổi Mặt trọn bộ, Phim Đổi Mặt tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Đổi Mặt Tộc vietsub, Người Đổi Mặt thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
 

Xem phim
Từ khóa
Bình Luận

    Đổi Mặt Vietsub, Đổi Mặt Thuyết Minh, Đổi Mặt Lồng Tiếng, Đổi Mặt Phụ Đề, Đổi Mặt Bản Đẹp - Full HD, Đổi Mặt Trailer, Đổi Mặt trọn bộ các phần 1 2 3 4, Full HD Vietsub, thuyet minh, long tieng, phu de, trọn bộ, full season 1 2 3 4 5, Đổi Mặt tập , eps