Banner C1
Banner C1
Banner C1
Banner C1

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Waiting For You In A Long Time (2018)

(4 sao / 1 votes)
Nội Dung Phim

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng là một bộ phim về chủ đề thanh xuân kết hợp giữa tình yêu vườn trường và những mâu thuẫn trong gia đình. Bộ phim kể về Lạc Hy, những vấp ngã thời cấp 3 đã khiến cô trở thành một cô gái e rè ngay khi vừa mới bước vào ngưỡng cửa đại học, Lê Hân- chàng trai bá vương học đường đã vô tình phát hiện Lạc Hy chính là nữ anh hùng đã cứu cậu năm nào, vì muốn giúp Lạc Hy tìm lại mình của ngày xưa, giữa họ nảy sinh hàng loạt những câu chuyện khô khan.

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Cùng với sự xuất hiện của Chủ tịch hội học sinh Lam Thiếu Kiệt và Tân Nhụy- bạn thân của Lạc Hy, họ đã tái hiện thời thanh xuân đầy sắc màu nhưng cũng có những dằn vặt giận dỗi của tình bạn. Tuy nhiên, giữa 4 người họ lại ẩn chứa một bí mật, những nỗi niềm không thể nói ra. Tình bạn, tình yêu và tình thân, họ nên lựa chọn như thế nào đây? 

Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng

Bình Luận

    Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Vietsub, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Thuyết Minh, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Lồng Tiếng, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Phụ Đề, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Bản Đẹp - Full HD, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng Trailer, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng trọn bộ các phần 1 2 3 4, Waiting For You In A Long Time Full HD Vietsub, Waiting For You In A Long Time thuyet minh, Waiting For You In A Long Time long tieng, Waiting For You In A Long Time phu de, Waiting For You In A Long Time trọn bộ, Waiting For You In A Long Time full season 1 2 3 4 5, Đợi Em Trong Tháng Năm Đằng Đẵng tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 , Waiting For You In A Long Time eps 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12